Cầu thang tân cổ điển – Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp không tỳ vết.

Tên công trình: Cầu thang sắt mỹ thuật – Tòa lâu đài nhà anh Việt – Hoài Đức

Địa chỉ thi công: Huyện Hoài Đức – Hà Nội

Khối lượng: 67 mét.

Mô tả : cầu thang sắt mỹ thuật 

Vợ chồng Anh Việt tìm đến công ty chúng tôi qua giới thiệu của một khách hàng cũ là anh Hưng, cầu thang sắt nhà anh Hưng tại Cầu Giấy cũng do đơn vị chúng tôi thi công.

Qua lời kể của anh Việt. Vợ chồng anh cũng đã tìm đến mấy đơn vị thi công cầu thang uy tín tại Hà Nội qua lời giới thiệu cũng như tìm kiếm trên mạng. Khi đến với chúng tôi anh chị, anh chị được tư vấn, được xem mẫu, và thăm quan một số công trình. Vợ chồng anh cảm nhận được năng lực của chúng tôi, mới cho chúng tôi qua công trình nhà anh khảo sát.

Trước mắt chúng tôi hiện ra một tòa biệt thự nhưng chính xác hơn đó là tòa lâu đài, công trình đã hoàn thiện, mặt bằng cầu thang cũng đã xong chỉ chờ thi công.

Anh chị có bộc bạch, tài sản sau bao nhiêu kinh doanh vất vả dồn hết vào đây, vì vậy anh chị muốn có một mẫu cầu thang thật đẹp phù hợp với căn biệt thự giá thành cao cũng được nhưng phải hợp lý. Sau khi khảo sát công trình, chúng tôi đã đưa ra một số mẫu phù hợp với công trình của gia đình, đồng thời phân tích ưu nhược điểm của một số mẫu, cho vợ chồng anh lựa chọn, rồi 2 chúng tôi cũng đã thống nhất lựa chọn được mẫu. Công ty chúng tôi về chuẩn bị vật tư sau đó đến thi công.

 

Ngay sau đó chúng tôi tiến hành nghiêm tức, công nhân kỹ thuật qua công trình đo lấy số liệu, để chuẩn bị. Giai đoạn chuẩn bị vật tư đã hoàn thành, chúng tôi tiến hành thi công tại công trình.

Công trình cầu thang hoa sắt nghệ thuật nhà anh Việt sau một thời gian thi công đã hoàn thiện.thành phẩm đã được bàn giao cho vợ chồng anh. Anh và chị tỏ ra rất hài lòng.

Ý kiến của khách hàng:

Dịch vụ và sản phẩm mà Cầu thang VIP đem đến khiến vợ chồng tôi vô cùng hài lòng. Từ khâu thiết kế, lựa chọn đến thi công và hoàn thiện, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Đặc biệt, tôi đánh giá rất cao thái độ và tay nghề chuyên môn của họ. Bất kì lúc nào tôi có thắc mắc hoặc ý kiến, họ đều giải đáp rất kĩ càng và lịch sự.

Phần lan can cầu thang sắt nghệ thuật các bạn làm cho chúng tôi rất hài lòng, thiết kế mẫu hoa sắt đẹp mắt, trông rất hoàng trang, sang trọng. Công ty đã đáp ứng được các tiêu chí của chúng tôi, ngoài ra giá rất hợp lý. Tôi cảm CẦU THANG VIP, cảm ơn các anh em kỹ thuật kinh doanh, thợ thi công rất nhiều.

CẦU THANG VIP – Địa chỉ thi công cầu thang uy tín của mọi công trình

Chúng tôi là một đơn vị thi công cầu thang với 20 năm kinh nghiệm có trụ sở tại Hà Nội và đại lý rộng khắp cả nước. Chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm, ta nghề của công nhân và dịch vụ để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Chúng tôi luôn đa dạng hóa mẫu mã từ đơn giản đến phức tạp, cầu thang hiện tại, cầu thang tân cổ điển, cầu thang dây cáp, cầu thang sắt, cầu thang xương cá, cầu thang kính…. chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu thiết kế thi công cầu thang:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP đầu tư Xây Dựng và Nội Thất Thủ Đô.

Địa chỉ: Km 8 – Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội

Điện thoại: 0246 2942 553

Hotline: 098 325 66 98 – 0907 98 33 99

 

 

Bài viết liên quan