Cầu thang xương cá – cầu thang sắt nghệ thuật – Thi công tại thành phố Thành phố Thanh Hóa

Cầu thang Xương cá

Công trình cầu thang xương cá, cầu thang sắt nghệ thuật của nhà chị Nguyễn Thị Loan – Thành phố Thanh Hóa – vừa được Công ty CP  Đầu Tư Xây Dựng và Nội Thất Thủ Đô hoàn thành. Công trình hoàn

Công trình gồm 5 tầng, ban đầu chị đã tham khảo nhiều nơi, đưa ra các yêu cầu khắt khe. Cầu thang vip với kinh nghiệm hơn 20 thiết kế và thi công trong lĩnh vực cầu thang của chúng tôi đã được chị tin tưởng, trao trọn niền tin với mong muốn hoàn thành cầu thang cho gia đình chị. Yêu cầu của gia đình không chỉ lấy lối lên xuống, mà phải tạo được không gian thoáng đãng. Lan can sắt nghệ thuật đẹp, và đảm bảo phong thủy cầu thang.

Từ những yêu cầu của gia đình, cũng như tin tưởng vào năng lực của công ty chúng tôi. Chúng tôi đã không phụ tin tưởng của gia đình. Sau khi được nhân viên thiết kế của công ty hoàn thiện bản 3D, thợ thi công lâu năm cùng với các giám sát của công ty sau hơn 1 tháng chúng tôi đã hoàn thiện được công trình.

Các hạng mục mà đơn vị chúng tôi thi công tại công trình là:

Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng và Nội Thất Thủ Đô gửi lời cảm ơn sâu sắc tới chị Nguyễn Thị Loan và gia đình ở Thành phố Thanh Hóa. Chị đã tin tưởng và lựa chọn đơn vị chúng tôi để thi công công trình cầu thang xương cá và lan can sắt nghệ thuật của gia đình. Cũng như trong quá trình thi công. Đơn vị chúng tôi đã được gia đình tạo điều kiện rất nhiều để hoàn thành tốt công trình.

Bài viết liên quan