Công trình Cầu thang inox tại Mê linh – Đông anh – Hà Nội

Tên Công trình: Cầu thang INOX nhà anh Nguyễn Anh Tuấn

Địa chỉ: Mê linh – Đông anh – Hà Nội

Khối lượng: 35m

Hạng mục: Cầu thang inox tay vịn gỗ lim nam phi.

Chúng tôi nhận được của gọi từ anh Tuấn – Nhân viên đầu bếp tại Hà Nội. Anh Tuấn có chia sẻ với chúng tôi, anh muốn làm cầu thang bền đẹp, chắc chắn, thanh thoát, thoáng mát với kinh phí vừa phải, vì vừa mới làm nhà xong nên kinh tế không còn dư giả như ban đầu mua vật liệu xây dựng nhà.

Nắm bắt được yêu cầu, cũng như tâm lý. Nhân viên kỹ thuật kinh doanh của chúng tôi đã qua nhà khảo sát, đo đạc và tư vấn cho anh cùng với dự toán của công trình khi làm cầu thang.

Tư vấn cho anh một số loại lan can cầu thang. Đồng thời đưa ra các ưu nhước điểm, cũng như giá dự toán của công trình.

Trước sự tư vấn tận tình, giá hợp lý anh Tuấn đã quyết định chọn làm cầu thang inox, và hợp đồng được ký kết. Sau thời gian chuẩn bị vật tư theo hợp đồng. Đội ngũ thợ thi công của công ty bắt tay vào thi công công trình và hoàn thành trước dự kế hoạch 1 ngày.

Cầu thang inox tay vin gỗ, được thiết kế, thi công có tính thẩm mỹ cao. Con tiện được làm từ inox nhập khẩu mang đến chất lượng vượt trội và tuổi thọ cao. Tay vịn bằng gỗ chắc chắn có khả năng chống mối mọt, sử dụng các con suốt inox 304 được uốn lượn đẹp mắt.

Ý kiến khách hàng: 

Tôi được bạn bè giới thiệu cho mấy đơn vị làm cầu thang. Và tôi tự tìm hiểu trên mạng, cuối cùng tôi quyết định lựa chọn đơn vị Cầu thang vip thi công công trình cầu thang của gia đình. Đúng là niền tin của tôi đã được đặt đúng chỗ, sau khi hoàn thiện công trình, tôi rất hài lòng và yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Mẫu cầu thang inox tay vịn gỗ mà quý công ty tư vấn trông rất bắt mắt và hợp với nội thất trong nhà tôi. Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, tôi và gia đình đã cảm nhận được sự chắc chắn, an toàn trong từng bước di chuyển. Chất liệu inox làm cả căn nhà sáng bừng lên khi có ánh đèn chiều vào.

 

Bài viết liên quan