Thi công cầu thang gỗ, mặt bậc gỗ lim lào

Tên công trình: Thi công cầu thang gỗ, mặt bậc gỗ nhà chị Hoa

Địa chỉ:  Phố Bùi Xương Trạch, thành phố Hà Nội

Hạng mục: Thi công cầu thang gỗ, mặt bậc cầu thang gỗ

 

Mô tả chi tiết:

Trong cuộc sống, mỗi người luôn có những lý tưởng và lựa chọn của riêng mình. Việc thiết kế, xây dựng một ngôi nhà cũng vậy. Đầu tháng 8 vừa qua, chúng tôi được đón tiếp một vị khách nữ trẻ vô cùng xinh đẹp. Đó chính là chị Đào Thị Hoa, chủ nhân của căn nhà ở phố Bùi Xương Trạch. Là một người phụ nữ trẻ thành đạt, nên yếu tố tinh tế và thời trang trong thiết kế luôn được chị đặt lên hàng đầu. Ngay sau buổi gặp gỡ, chúng tôi đã có một chuyến ghé thăm đến căn nhà nằm ở phố Bùi Xương Trạch của gia đình chị.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Tham khảo: BÁO GIÁ CẦU THANG GỖ ĐẸP VÀ NHIỀU MẪU CẦU THANG GỖ HIỆN ĐẠI

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Sau buổi khảo sát và dựa trên thiết kế của ngôi nhà, cũng như sở thích và nguyện vọng của các nhân chị Hoa, CẦU THANG VIP đã tìm ra mẫu cầu thang phù hợp để tư vấn cho chị. Theo mong muốn của gia đình cầu thang là lối lưu thông giữa cá phòng, và mặt bậc cầu thang sao cho ấm áp của mùa đông, và mát vào mua hè. Sau một khoảng thời gian 2 bên tư vấn, trao đổi, gia đình chi quyết định làm cầu thang gỗ và mặt bậc gỗ lim lào.

Được sự đồng ý của gia chủ và các thành viên trong gia đình, việc thi công cầu thang gỗ tại ngôi nhà ở phố Bùi Xương Trạch của chúng tôi đã được diễn ra. Toàn bộ phần gỗ xây dựng đều được lựa chọn loại gỗ lim Lào bền chắc và chất lượng. Chắc hẳn các bạn đều một lần nghe đến câu thành ngữ : “ Đinh, lim, sến, táu “. Phần tay vịn cầu thang sử dụng tay u soi chỉ vững chắc, với điểm nhấn nằm ở con tiện kép sang trọng. Không dừng lại ở đó, phần đế trụ được làm hoàn toàn từ gỗ lim Lào với một đầu vuông, 1 đầu vút côn càng làm tăng thêm sự chắc chắn và tạo cảm giác yên tâm cho người dùng. Ngoài ra, chất liệu gỗ mà mặt bậc cầu thang sử dụng cũng hoàn toàn được làm từ gỗ lim Lào.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

50 MẪU CẦU THANG GỖ ĐẸP SANG TRỌNG, HIỆN ĐẠI

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Ý kiến khách hàng:

Qua 1 thời gian thi công, chúng tôi đã hoàn thành và bàn giao công trình thi công cầu thang gỗốp mặt bậc gỗ cầu thang cho gia đình chị Hoa. Chị cho biết: “ Cho đến bây giờ, chị mới biết thiết kế cầu thang hoàn toàn có thể thay đổi diện mạo một ngôi nhà. Chị cảm thấy vô cùng hài lòng với dịch vụ, chất lượng sản phẩm của các em”.

Tại sao lên lựa chọn Cầu Thang VIP?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị thiết kế và thi công cầu thang luôn đi đầu trong việc không ngừng cải thiện và nâng cấp chất lượng dịch vụ. Đến với CẦU THANG VIP, bạn sẽ được tư vấn và sử dụng những dịch vụ vô cùng chất lượng, cùng những chính sách đặc biệt hấp dẫn.

Bài viết liên quan