Thi công cầu thang kính, mặt bậc gỗ tại Hưng Yên

Tên công trình: Cầu thang kính, mặt bậc gỗ tại nhà anh Hồng

Địa chỉ: Thành phố Hưng Yên

Khối lượng: 35m

Hạng mục:  Cầu thang kính, mặt bậc gỗ lim Nam Phi

Mô tả về hạng mục cầu thang kính nhà anh Hồng:

Qua sự giới thiệu của người thân, anh Hồng đã tìm đến chúng tôi để thiết kế cầu thang cho ngôi nhà mới xây ở trung tâm thành phố Hưng Yên của gia đình mình. Qua một thời gian dài xây dựng và phát triển, Cầu Thang Vip tự hào là một trong những đơn vị thiết kế và thi công cầu thang chất lượng. Đến nay, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng cải thiện dịch vụ với nhiều công trình khác nhau trên khắp địa bàn cả nước. Sự hỗ trợ, niềm tin của khách hàng là một trong những động lực cho công ty không ngừng cố gắng cải thiện dịch vụ của mình. Những ngày cuối tháng 3 năm 2018, tại trụ sở ở Phú Đô – Mễ Trì – Hà Nội, chúng tôi được đón tiếp anh Nguyễn Văn Hồng, vị khách đến từ Hưng Yên. Đây không phải lần đầu tiên chúng tôi gặp anh Hồng.Tuy nhiên, lần này anh đến đây để được tư vấn thiết kế cầu thang cho chính căn nhà của mình.

Sau buổi trò chuyện, các nhân viên của CẦU THANG VIP đã có một buổi khảo sát tại Hưng Yên tại chính ngôi nhà của anh. Dựa trên diện tích và thiết kế của ngôi nhà, các bạn nhân viên đã nhận định cầu thang kính và mặt bậc gỗ là lựa chọn số 1 cho ngôi nhà của anh Hồng. Tay vịn cầu thang hoàn toàn được sử dụng gỗ lim Nam Phi loại 1, với độ chắc chắn cực cao. Phần kính cầu thang được bắt với tay vịn nhờ phần tai kính nhỏ gọn và tinh tế. Không chỉ vậy, mặt bậc cầu thang được thi công chuyên nghiệp, phần bậc cầu cầu thang gỗ có sử dụng nẹp chân tường, nẹp chỉ gầm, tất cả tạo nên sự hoàn thiện vô cùng đẹp mắt, mặt bậc được trà kỹ, sơn các lớp đảm bảo tiêu chuẩn,  gỗ được sử dụng ở đây là gỗ lim Nam Phi loại 1 có độ dày là 2.8 cm (sau thành phẩm).

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Bài viết: BÁO GIÁ CẦU THANG KÍNH CƯỜNG LỰC

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Ý kiến khách hàng:

Qua 1 tháng hoàn thành, công trình cầu thang kính-mặt bậc gỗ nhà anh Hồng tại thành phố Hưng Yên đã được hoàn thành. Anh chia sẻ: “ Giờ anh đã hiểu vì sao mọi người trong gia đình anh hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ của các em. Anh vô cùng hài lòng với thiết kế cầu thang, cùng chất lượng sản phẩm của CẦU THANG VIP”.

CLICK HERE:  https://cauthangthudo.vn/San-pham/30-mau-cau-thang-kinh-dep-va-bang-bao-gia-cau-thang-kinh-dep-128.html

Thi công cầu thang kính chất lượng ở đâu?

Hiện nay, có nhiều đơn vị thiết kế và  thi công cầu thang khác nhau trên thị trường. Tùy theo mục đích, mỗi khách hàng sẽ có lựa chọn khác nhau cho riêng mình. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị thiết kế, thi công cầu thang chất lượng. Hãy đến với Cầu Thang Vip để được tư vấn tốt nhất và nhận được những chính sách vô cùng ưu đãi của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG và NỘI THẤT THỦ ĐÔ

Xưởng sản xuất: Km8+500 Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội

Văn phòng: Số 1 ngõ 2/56 – Lê Quang Đạo – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: (+84) 246 2942 553 – 098 325 66 98 – 0907 98 33 99

Bài viết liên quan