Thi công cầu thang kính tay vịn inox tại Bắc Ninh

Tên công trình: Cầu thang kính tay vịn inox tại khu công nghiệp Bắc Ninh

Địa chỉ: Khu điều hành sản xuất nhà máy của công ty Hàn Quốc tại khu công nghiệp Bắc Ninh

Khối lượng: 50m

Hạng mục: Cầu thang kính tay vịn inox

Mô tả chi tiết về cầu thang kính tay vịn inox:

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, CẦU THANG VIP đã khẳng định được vị trí trong lĩnh vực thiết kế và thi công cầu thang. Trong cái nắng oi bức của Hà Nội những ngày cuối tháng 6, chúng tôi vô cùng vinh dự khi được tiếp nhận một đơn hàng lớn từ một công ty Hàn Quốc có trụ sở tại Bắc Ninh. Khác với những hạng mục trước đó, hạng mục lần này có ý nghĩa vô cùng lớn đối với công ty.

CLICK HERE:  https://cauthangthudo.vn/San-pham/30-mau-cau-thang-kinh-dep-va-bang-bao-gia-cau-thang-kinh-dep-128.html

Ngay lập tức, chúng tôi đã có một chuyến đi để khảo sát khu điều hành sản xuất của công ty Hàn Quốc tại khu công nghiệp Bắc Ninh. Là một nhà xưởng với diện tích lớn và đông công nhân ra vào mỗi ngày nên việc thiết kế cầu thang lần này đòi hỏi sự chuyên nghiệp, quy mô hơn những công trình trước đó rất nhiều. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã nhận định, cầu thang kính tay vịn inox là lựa chọn hoàn hảo nhất trong việc thi công cầu thang lần này. Toàn bộ nguyên liệu sử dụng đều được lựa chọn một cách nghiêm ngăt, đến từ những nhà sản xuất hàng đầu. Tay vịn cầu thang sử dụng chất liệu inox 304 bền chắc với độ sáng bóng cao, tay vịn phi loại 63mm. Kính cường lực loại 10 ly do nhà máy Hải Long sản xuất. Ngoài ra, con tiện cầu thang cũng sử dụng inox 304 với điểm nhấn sang trọng nằm ở 2 nẹp gỗ trang trí đầy ấn tượng.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Bài viết: BÁO GIÁ CẦU THANG KÍNH CƯỜNG LỰC

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Ý kiến khách hàng:

Qua một thời gian thi công, hang mục cầu thang kính tay vịn inox của chúng tôi tại công ty Hàn Quốc ở khu công nghiệp Bắc Ninh đã được hoàn thành. Ngày nghiệm thu hạng mục, đại diện công ty chia sẻ: “ Chúng tôi cảm ơn các bạn rất nhiều vì những gì các bạn đã làm trong thời gian qua. Đến bây giờ, tôi mới biết thiết kế cầu thang có thể thay đổi diện mạo nhà xưởng một cách hoàn hảo đến vậy. Tôi hy vọng một ngày không xa, chúng ta sẽ được hợp tác cùng nhau trong những dự án khác”.

Địa chỉ thi công cầu thang chất lượng:

Căn nhà của bạn vừa được hoàn thiện, hay các khác công trình khác như trường học, nhà điều hành công ty, xưởng sản xuất, chung cư cao tầng …. của bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công cầu thang? Hãy đến với chúng tôi! Cầu Thang Vip tự hào là một trong những đơn vị thiết kế cầu thang hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh lân cận hiện nay.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG và NỘI THẤT THỦ ĐÔ

Xưởng sản xuất: Km8+500 Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội

Văn phòng: Số 1 ngõ 2/56 – Lê Quang Đạo – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: (+84) 246 2942 553098 325 66 980907 98 33 99

Bài viết liên quan