Thi công nẹp đồng chống trượt cầu thang tại tỉnh Phú Thọ

Tên công trình: Nẹp đồng chống trượt cầu thang tại trung tâm y tế huyện Cẩm Khê tỉnh Phú Thọ

Địa chỉ: Trung tâm y tế huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ

Khối lượng; 1430m

Hạng mục: Nẹp đồng chống trượt cầu thang 

Mô tả chi tiết:

Bên cạnh những khách hàng cá nhân, Cầu Thang Vip còn liên tục nhận được đơn hàng đến từ những tổ chức, doanh nghiệp khác trong xã hội. Để đạt được những thành công như hiện tại, là nhờ sự cổ vũ và niềm tin mà khách hàng dành cho chúng tôi. Những ngày đầu tháng 06/2018, chúng tôi rất vinh dự khi được chọn là đơn vị thi công nẹp đồng chống trượt tại trung tâm y tế huyện Cẩm Khê, Phú Thọ. Điều này cho thấy niềm tin của các cấp lãnh đạo đơn vị, cùng rất nhiều những vị khách hàng khác dành cho dịch vụ thiết kế cầu thang của công ty. Do đặc điểm công trình khó thi công, nên các nhân viên của CẦU THANG VIP lên 1 ngày khảo sát để lên kế hoạch và thiết kế nẹp đồng chống trượt sao cho phù hợp với nhu cầu, an toàn của người sử dụng.

Do đặc điểm thường xuyên có nhiều bệnh nhân, cán bộ bác sĩ qua lại nên việc thi công nẹp đồng chống trượt cầu thang tại trung tâm y tế huyện Cẩm Khê là vô cùng quan trọng. Đây là một hạng mục tương đối khó, với số ít đơn vị thi công cầu thang thi công. Bù lại, nó sở hữu rất nhiều những ưu điểm vượt trội:

  1. Khả năng chống trượt cao
  2. Bảo vệ tối ưu an toàn cho người sử dụng

Nẹp đồng chống trượt là một trong những bộ phận cầu thang được tạo ra để bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Thiết kế này sẽ giúp bảo vệ an toàn, cũng như độ ma sát giữa giày/dép của bạn với cầu thang mỗi khi di chuyển. Điều này giúp hạn chế tối đa những va đập không may xảy ra.

  • Tạo điểm nhấn trong trang trí cầu thang
  • Thi công nhanh chóng, dễ dàng
  • Mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý

Ý kiến khách hàng:

Qua 4 ngày hoàn thiện, nẹp đồng chống trượt tại trung tâm y tế huyện Cẩm Khê của CẦU THANG VIP thi công đã được hoàn thiện. Vị lãnh đạo của trung tâm cho biết: “ Tôi cảm thấy rất hài lòng với tinh thần làm việc trách nhiệm của nhân viên công ty trong suốt thời gian qua. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì sự cố gắng không ngừng trong suốt thời gian qua”.

Thi công nẹp đồng chống trượt chất lượng tại cầu thang thủ đô:

Doanh nghiệp/công ty/tổ chức của bạn đang gặp khó khăn khi lựa chọn đơn vị thi công nẹp đồng chống trượt cho cầu thang. Hãy để chúng tôi giải quyết những khó khăn này cho bạn. Không chỉ thiết kế và thi công nẹp đồng chống trượt cho cầu thang. Đến với CẦU THANG VIP, bạn sẽ được trải nghiệm hàng trăm mẫu thiết kế cầu thang chất lượng khác trên thị trường hiện nay.

Bài viết liên quan